Tin Tức » Đoàn thể »

Chủ nhật - 31/03/2013 21:47

Kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2013

KẾ HOẠCH

Việc học tập Chuyên đề năm 2013
"Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp" trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, đơn vị và tuyên truyền trong nhân dân
 
Thực hiện theo kế hoạch số 40-KH/ĐU ngày 14/03/2013 của Đảng uỷ xã Bình Mỹ về việc học tập Chuyên đề năm 2013 "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp" trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, đơn vị và tuyên truyền trong nhân dân.
Chi bộ trường Bình Mỹ đề ra kế hoạch học tập Chuyên đề năm 2013 "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp" trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, đơn vị và tuyên truyền trong nhân dân, cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:
Tiếp tục nâng cao nhận thức về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về mục đích, yêu cầu của Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, kế hoạch số 23-KH/TU của Ban thường vụ Tỉnh uỷ về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tập trung vào phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương gắn với chủ đề xuyên suốt toàn khoá: "Suốt đời phấn đầu cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư, làm người công bộc tận tuỵ, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị".
Đưa nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tiếp tục đi vào nề nếp trong sinh hoạt chi bộ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".
Tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về việc học tập và làm theo phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần cũng cố niềm tin của nhân dân với Đảng.
II. NỘI DUNG HỌC TẬP VÀ LIÊN HỆ:
1. Học tập và làm theo phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong công tác, trong quan hệ cụ thể hàng ngày với nhân dân: trọng dân, gần dân, hiểu dân và có trách nhiệm với nhân dân,…
2. Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tự liên hệ bản thân, đề ra phương hướng phấn đấu làm theo, chú ý mối quan hệ với nhân dân ở địa phương, nơi công tác, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay", quy định về nhưng điều đảng viên không được làm và quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt.
3. Xây dựng và thực hiện các biện pháp nâng cao hiệu quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương và thực hiện yêu cầu nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt.
III. HÌNH THỨC TỔ CHỨC HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ NĂM 2013:
Trong các buổi sinh hoạt, chi uỷ, lãnh đạo cơ quan chuẩn bị nội dung học tập và thảo luận các tài liệu, liên hệ để xây dựng đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên từng chi bộ. Từng nội dung cụ thể học tập và biện pháp thực hiện làm theo  trong từng tháng như sau:
Tháng 4/2013: Tổ chức cho toàn thể đảng viên đăng ký học tập chuyên đề theo hướng dẫn.
Tháng 5/2013: Học tập, thảo luận, đề ra phương hướng phấn đấu làm theo về phong cách quần chúng trong tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với quy định những điều đảng viên không được làm.
Tháng 6/2013: Học tập, thảo luận, đề ra phương hướng phấn đấu làm theo về phong cách dân chủ trong tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay".
Tháng 7/2013: Học tập, thảo luận, đề ra phương hướng phấn đấu làm theo về phong cách nêu gương trong tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt.
Tháng 8/2013: Đảng viên tự kiểm điểm trước tập thể chi bộ về những nội dung đã đăng ký phấn đấu làm theo.
IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
Ban Chi uỷ xây dựng và triển khai kế hoạch học tập Chuyên đề năm 2013 "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp" trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, đơn vị và tuyên truyền trong nhân dân.
Các đoàn thể, các tổ chuyên môn tổ chức nghiên cứu để triển khai thực hiện chuyên đề và đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và đoàn viên.
Thực hiện báo cáo trong phiên họp liên tịch định kỳ hàng tháng.
 
T/M CHI ỦY
      BÍ THƯ
Tải kế hoạch tại đây
 

Tin đọc nhiều nhất

Kết quả thi ViOlympic Toán bằng tiếng Anh cấp trường của trường THCS Bình Mỹ
Kết quả thi ViOlympic Toán cấp trường của trường THCS Bình Mỹ năm 2015
Kết quả thi IOE cấp huyện Châu Phú khóa ngày 09/01/2015
Thống kê kết quả thi học sinh giỏi khóa ngày 14/12/2014
Kết quả thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2014-2015-Khóa ngày 14/12/2014
LỊCH THI HỌC KỲ I- NĂM HỌC 2014-2015
Kế hoạch thi kiểm tra Học Kỳ I (2014-2015)
Kết quả thi IOE khối 6 ngày 06/12/2014 vào lúc 7:30 đến 8:00 của trường THCS Bình Mỹ
Kết quả thi IOE cấp trường của trường THCS Bình Mỹ 29/11/2014
Kết quả thi nghề phổ thông của trường THCS Bình Mỹ khóa ngày 25/10/2014
Kế hoạch hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường 2014-2015
Kế hoạch hoạt động chào mùng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, năm học 2014-2015
Phân phối chương trình hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, năm học 2014-2015.
Quyết định Ban giám sát công trình xây dựng 2 phòng học
Kế hoach kiểm tra nội bộ năm học 2014-2015
Danh sách học sinh chính thức các lớp năm học 2014-2015.
Hướng dẫn thi học sinh giỏi cấp huyện năm 2014-2015
Kế hoạch và chương trình công tác chủ nhiệm năm học 2014-2015
Kế hoạch và chương trình công tác năm học 2014-2015
Phương án chính thức kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2015

Ảnh hoạt động

Phần mềm học tập

Liên kết

 

Đăng nhập

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 1880

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 75992

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1935601

Tổ Sử-Địa-GDCD