Tin tức »

Báo cáo tự đánh giá công tác kiểm định

Báo cáo tự đánh giá công tác kiểm định

Trường THCS Bình Mỹ nằm bên dòng sông Hậu, một nhánh sông Cửu Long. Kể từ năm 1972, trường Trung học tỉnh hạt Bình Mỹ được hình thành. Qua nhiều lần thay tên, thay đổi địa điểm, tách nhập. Đến năm 2003, trên cơ sở tách học sinh THCS ra từ trường THPT Bình Mỹ, trường THCS Bình Mỹ được thành lập trở lại theo quyết định số 504/QĐ-UB ngày 17 tháng 7 năm 2003 của UBND huyện Châu Phú. Trường tọa lạc trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Mỹ, là xã có mặt bằng kinh tế-xã hội khá thuận lợi so với các xã khác trong địa bàn của huyện. Kể từ khi có quyết định thành lập, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn chỉ có 8 phòng học không có phòng làm việc, phòng phục vụ, không có sân sinh hoạt. Năm đầu tiên thành lập, trường chỉ có 1 hiệu trưởng cùng 68 CB-GV-NV, Chi bộ Đảng có 9 đảng viên và với 1536 học sinh của 35 lớp. Trong hoàn cảnh khó khăn do chưa có đầy đủ phòng, phải đi học nhờ ở trường THPT Bình Mỹ. Tuy khó khăn, nhưng năm học đầu tiên thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương trong công tác PCGD THCS đó là năm đầu tiên xã Bình Mỹ được công nhận đạt chuẩn PCGD THCS.
Xem tiếp
Lá xoài giúp đánh bay tiểu đường, sỏi thận

Lá xoài giúp đánh bay tiểu đường, sỏi thận

Ít người biết lá xoài cũng là một vị thuốc, mang lại những lợi ích to lớn. Lá xoài có thể sử dụng như một vị thuốc chữa nhiều loại bệnh khác nhau như tiểu đường, sỏi thận, sỏi mật, bệnh lỵ, bệnh dạ dày...
Xem tiếp
Bị xử phạt hành chính 10 triệu đồng vì đưa thông tin sai sự thật về dịch Covid-19 ở Tri Tôn

Bị xử phạt hành chính 10 triệu đồng vì đưa thông tin sai sự thật về dịch Covid-19 ở Tri Tôn

Sáng 14-3, Công an huyện Tri Tôn (An Giang) cho biết, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hình chính Neáng Sóc Pha (sinh năm 1995, trú khóm I, thị trấn Tri Tôn, Tri Tôn) 10 triệu đồng vì đưa tin lên mạng xã hội nội dung sai sự thật về tình hình dịch bệnh Covid-19 ở địa bàn huyện trên Facebook cá nhân.
Xem tiếp
 

Ảnh hoạt động

Học trực tuyến
(Thời khóa biểu áp dụng từ 06/09/2021)
NĂM HỌC 2021-2022
Xem thời khóa biểu
(Chú ý: để học chỉ cần chọn môn ở dưới & chọn bài là học)

 

Tin tức & sự kiện

Thông báo từ Sở Giáo Dục Đào Tạo An Giang, các trường Mần non, Tiểu học và THCS nghỉ đến khi có thông báo  
Học trực tuyến từ 30/03/2020 - 04/04/2020  

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 8170

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 224684

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3210385

Đăng nhập