Tin tức » Tổng hợp »

Báo cáo tự đánh giá công tác kiểm định

Báo cáo tự đánh giá công tác kiểm định

Trường THCS Bình Mỹ nằm bên dòng sông Hậu, một nhánh sông Cửu Long. Kể từ năm 1972, trường Trung học tỉnh hạt Bình Mỹ được hình thành. Qua nhiều lần thay tên, thay đổi địa điểm, tách nhập. Đến năm 2003, trên cơ sở tách học sinh THCS ra từ trường THPT Bình Mỹ, trường THCS Bình Mỹ được thành lập trở lại theo quyết định số 504/QĐ-UB ngày 17 tháng 7 năm 2003 của UBND huyện Châu Phú. Trường tọa lạc trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Mỹ, là xã có mặt bằng kinh tế-xã hội khá thuận lợi so với các xã khác trong địa bàn của huyện. Kể từ khi có quyết định thành lập, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn chỉ có 8 phòng học không có phòng làm việc, phòng phục vụ, không có sân sinh hoạt. Năm đầu tiên thành lập, trường chỉ có 1 hiệu trưởng cùng 68 CB-GV-NV, Chi bộ Đảng có 9 đảng viên và với 1536 học sinh của 35 lớp. Trong hoàn cảnh khó khăn do chưa có đầy đủ phòng, phải đi học nhờ ở trường THPT Bình Mỹ. Tuy khó khăn, nhưng năm học đầu tiên thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương trong công tác PCGD THCS đó là năm đầu tiên xã Bình Mỹ được công nhận đạt chuẩn PCGD THCS.
Xem tiếp
Quy chế nâng lương trước hạn

Quy chế nâng lương trước hạn

Quy chế này quy định việc nâng bậc lương trước thời hạn đối với cán bộ, công chức, người lao động của trường Trung học cơ sở Bình Mỹ do lập thành tích xuất sắc được cấp có thẩm quyền công nhận bằng văn bản trong thực hiện nhiệm vụ, nếu chưa được xếp bậc lương cuối cùng trong ngạch và còn thiếu từ 1 đến 12 tháng để được nâng bậc lương thường xuyên thì được xem xét nâng bậc lương trước thời hạn tối đa là 12 tháng.
Xem tiếp

Kế hoạch chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 và tầm nhìn đến năm 2025

Trường THCS Bình Mỹ là một trong những trường có chất lượng cao của huyện về giáo dục học sinh có tri thức khoa học, nhân cách toàn diện. Luôn luôn là trường tiên tiến cấp huyện, là nơi giáo viên và học sinh luôn có khát vọng vươn lên.
Xem tiếp
 

Ảnh hoạt động

Học trực tuyến
(Thời khóa biểu áp dụng từ 06/09/2021)
NĂM HỌC 2021-2022
Xem thời khóa biểu
(Chú ý: để học chỉ cần chọn môn ở dưới & chọn bài là học)

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 8170

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 225131

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3210832


Tin tức & sự kiện

Thông báo từ Sở Giáo Dục Đào Tạo An Giang, các trường Mần non, Tiểu học và THCS nghỉ đến khi có thông báo  
Học trực tuyến từ 30/03/2020 - 04/04/2020  

Đăng nhập